Article

บทความ

St Technology & Material Co., Ltd.

PPR ลักษณะของผลิตภัณฑ์

1. สุขาภิบาลปลอดสารพิษไม่มีสนิมไม่เคยปรับขนาด
2. ทนต่ออุณหภูมิและความดันสูง
3. ท่อเชื่อมต่อและอุปกรณ์ท่อที่ร้อนและหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันและหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวซึ่งปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่เคยรัวไหล
4. การนำความร้อนต่ำ, ฉนวนกันความร้อนที่ดีมีประสิทธิภาพ
5. น้ำหนักเบาพกพาและติดตั้งง่าย
6. ผนังด้านในของท่อเรียบการสูญเสียความดันมีขนาดเล็กและความเร็วการไหลของน้ำเป็นไปอย่างรวดเร็ว
7. เก็บเสียงรบกวนต่ำเมื่อก่อถูกส่ง
8. สีผลิตภัณฑ์นุ่ม, ลักษณะสวยงาม, การติดตั้งในร่มสามารถติดตั้งภายในหรือภายนอกได้
9. ติดตั้งง่ายและรวดเร็วต้นทุนการก่อสร้างต่ำ
10. ทนทานภายใต้สภาวะปกติอายุการใช้งานสามารถเข้าถึงมากกว่า 50 ปี

ประสิทธิภาพการติดตั้ง

ท่อมีน้ำหนักเบาติดตั้งและใช้งานง่าย และในการเชื่อมสามารถใช้ในการบัดกรี มีความสำคัญเป็นพิเศษด้วยเครื่องมือบัดกรีที่เรียบง่าย ท่อและอุปกรณ์เชื่อมต่อ สามารถประสานเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดายในไม่กี่วินาที ประหยัดเวลาถึง 40% ถึง 50% ของเวลา เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อทั่วไป

ความต้านทางและการกรัดกร่อน

ท่อและอุปกรณ์ต่างๆ มีความทนทานต่อสารเคมีส่วนใหญ่ และสามารถทนต่อกรดและเบสที่มีความเข้มข้นสูงมีค่า pH1-14 ช่วงอุณหภูมิที่กว้าง

ท่อต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

ท่อต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย Anrro2 ชั้น เลือกชั้นสารประกอบคู่เพื่อปรับปรุงอายุการใช้งาน
และความมั่นคงปลอดภัยของท่อคอมโพสิตอย่างมาก ในเวลาเดียวกันฟังค์ชั่นทำความสะอาดตัวเองของชั้นภายในมีผลยับยั้ง Escherichia coli ที่แข็งแกร่ง Staphylococcus aureus มากกว่า 99.5% เพื่อความปลอดภัยของน้ำในครอบครัว

ข้อดีของท่อ พีพีอาร์

ท่อ PPR (พีพีอาร์) ผลิตจากเม็ดพลาสติก PP-R มีความหนาแน่นสูง ท่อมีความแข็งแรงไม่เป็นสนิม แสงไม่สามารถลอดผ่านได้ จึงทำให้ไม่เป็นตะไคร่น้ำ ของเหลวในท่อ ไหลผ่านได้ดี เมื่อเทียบกับท่อ ชนิดอื่น คุณสมบัติของ ท่อ PPR (พีพีอาร์) มีความเหนียว แข็งแรง มีน้ำหนักเบา เมื่อเทียบกับท่อเหล็กหรือท่อชนิดอื่นๆ ทนต่อการกลัดกร่อนของสารเคมี กรด-ด่าง ทนต่อแสง UV แสงแดด ปลอดภัยสามารถนำไปเป็นท่อน้ำดื่มได้ และสามารถทนอุณหภูมิ 3-95 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับใช้เป็นท่อน้ำร้อน ท่อ PPR (พีพีอาร์) มีอายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็วหมดกังวลเรื่องรั่วซึม